Soi kèo World Cup Đan Mạch vs Úc, 19h00 ngày 21/06

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Đan Mạch vs Úc
Trong quá khứ, Đan Mạch và Úc từng có 3 lần đối đầu với nhau. Trong đó, Đan Mạch đã thắng 2 trận và để thua 1 trận. Tuy nhiên, cả 3 trận đó đều diễn ra cách đây khá lâu và khó lòng làm thước đo cho trận đấu này. Trong quá khứ, Úc thường xuyên đối đầu với những đội bóng châu Âu khi họ tham dự Confeds Cup. Trong 111 lần đối đầu với các đối thủ châu Âu, đội bóng xứ sở chuột túi thắng 30, hòa 33 và thua đến 48 trận. Trong khi đó, những đội bóng châu Á dường như là những cái tên ưa thích của Đan Mạch. Bằng chứng là đội bóng này đã giành chiến thắng đến 12 trận, hòa 3 trận và chỉ thua 4 trong 19 trận gặp nhau trước đây. Những con số đó cá độ bóng đá trực tuyến thôi cũng đủ cho thấy trình độ của Đan Mạch vẫn được đánh giá cao hơn so với Úc ở lượt trận này.

Úc có thể hình, thể lực chẳng kém gì các đội bóng đến từ châu Âu. Nhưng cái họ thiếu chính là sự điểm tỉnh và một trung phong có khả năng tỏa sáng đúng lúc. Juric vẫn chưa đáp ứng sự kỳ vọng trong khi Tim Cahill thì quá già và khó làm nên chuyện. Trong khi đó, Đan Mạch đang sở hữu tiền vệ tấn công thuộc loại tốt nhất thế giới Eriksen luôn biết cách tạo cơ hội cho những đồng đội của mình lập công. Đan Mạch biết rằng cơ hội qua vòng bảng hay không phụ thuộc rất lớn vào kết quả ở trận đấu này. 3 điểm sẽ chính thức giúp họ đi tiếp. Còn không, đội bóng này sẽ có nguy cơ dừng cuộc chơi khi đối đầu với Pháp ở lượt trận cuối. Vì vậy, lựa chọn Đan Mạch ở trận này vẫn an toàn hơn rất nhiều.

Nhận định kèo châu Âu, Đan Mạch vs Úc
Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Đan Mạch cả trận là lựa chọn an toàn nhất

Tylebongda từ nhà cái uy tín Asia118

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Đan Mạch vs Úc
Đan Mạch (4-2-3-1): Kasper Schmeichel; Henrik Dalsgaard, Simon Kjaer, Andreas Christensen, Jens Larsen; Lasse Schone, Thomas Delaney; Yussuf Poulsen, Christian Eriksen, Pione Sisto; Nicolai Jorgensen.
Australia (4-4-1-1): Matthew Ryan; Joshua Risdon, Trent Sainsbury, Mark Milligan, Aziz Behich; Mathew Leckie, Aaron Mooy, Mile Jedinak, Robbie Kruse; Tom Rogic; Andrew Nabbout.

Leave a Reply

Your email address will not be published.