Soi kèo Spal vs Cagliari 00:00 ngày 11/11/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tỷ lệ kèo Serie A

Độc Nhất Tại ASIA118: Hoàn Lại Vốn 10% Nếu Bạn Lỡ Thua!

Lịch sử đối đầu đang hoàn toàn thuộc về Cagliari khi đội bóng này giành cả 3 chiến thắng trong 3 lần đối đầu gần nhất. Tuy vậy rõ ràng ở thời điểm hiện tại cả hai đội đều không tạo được niềm tin nơi người hâm mộ. 10 trận gần nhất, Spal đã thua đến 7 trận và thắng 3. Trong khi đó ở 10 trận gần nhất của mình, Cagliari thắng 4, hòa 3 và thua 3. 7/10 trận thi đấu trên sân khách, Cagliari đều thua trận.

Những con số đó cho thấy cả Spal cũng như Cagliari đều không mang đến niềm tin cho người hâm mộ. Trên bảng xếp hạng lúc này, Spal và Cagliari cũng đang xếp ở những vị trí liền kề nhau. Sau 11 vòng đấu, Spal đang xếp ở vị trí thứ 15 với 12 điểm trong tay. Trong khi đó với Cagliari, đội bóng này nhiều hơn 1 điểm với vị trí thứ 14 thông thông tin cung cấp từ keocuocbongda.

9/13 trận chính thức mùa này của Cagliari chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn thắng. Điều đó cho thấy phần lớn những trận đấu của đội bóng này không có nhiều bàn thắng. Cagliari dù thi đấu trên sân khách nhưng rõ ràng những con số thống kê vẫn đang giúp họ có lợi thế lớn hơn khá nhiều ở trận đấu này. Tuy vậy thế kèo đồng banh hiện tại rõ ràng khiến Cagliari gặp bất lợi trong chuyến làm khách này.

Đặc biệt, việc mới có 3 bàn thắng trong 6 trận sân khách mùa này càng khiến cho khả năng có chiến thắng của Cagliari không được đánh giá cao. Vì vậy ở thế kèo này, lựa chọn chủ nhà Spal rõ ràng vẫn mang đến yên tâm nhiều hơn. chuyên gia cá độ tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng Spal thắng kèo rất dễ xảy ra ở trận đấu này.

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 2 – 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.