Soi kèo Juventus vs Napoli 23:00 ngày 29/09/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tỷ lệ kèo Serie A

Napoli chính là cái tên gần nhất lấy đi 3 điểm trên sân nhà của Juventus. Đó là trận đấu lượt về mùa giải năm ngoái trong bối cảnh 2 đội đang đua tranh quyết liệt cho ngôi vị dẫn đầu. Tuy nhiên sau đó, Napoli liên tiếp sẩy chân và tự trao cơ hội để Juventus lên ngôi. Trong 7 trận gần nhất tiếp đón Napoli tại đấu trường Serie A, Juventus đã giành 6 chiến thắng và chỉ thua đúng 1 trận.

Trong 10 trận đấu gần đây nhất giữa hai đội, Juventus thắng 6 trận, hòa 1 trận và thua 3 trận theo thống kê từ nha cai uy tin. Rõ ràng sân nhà vẫn mang đến một niềm tin lớn hơn cho Juventus ở trận đấu này. Tính trong 10 trận gần nhất trên sân nhà, Juventus thắng đến 9 trận và chỉ thua đúng 1 trận. Trong khi đó ở 10 trận gần nhất trên sân khách, Napoli mới thắng 4, hòa 4 và thua 2.

Như đã nói, lịch thi đấu sẽ thách thức Napoli ở trận đấu này. Trong khi đó với Juventus, Young Boys ở lượt trận tiếp theo không phải là thử thách khó khăn cho Lão Bà khi họ được thi đấu trên sân nhà. Vì vậy, Juventus hoàn toàn có thể tập trung cho trận đấu này để tạo ra khoảng cách an toàn trên bảng xếp hạng.

Ngay cả tỷ lệ kèo chấp 0.5-1 ở trận đấu này cũng đang ủng hộ cho khả năng giành chiến thắng của Juventus. Bởi trong 6 trận tiếp Napoli chấp kèo 0.5-1, Juventus đã giành chiến thắng đến 5 trận. 2 trận gần nhất trên sân nhà chấp kèo 0.5-1, Juventus cũng có được những thắng lợi trước AC Milan và AS Roma. Xem ra, một thắng lợi tối thiểu cho Juventus ở trận này là kịch bản khả quan nhất. keonhacai.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng Juventus thắng kèo khá cao.

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 2 – 1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.