Soi kèo Nantes vs Chateauroux 2:55 ngày 5/1/2019

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Độc Nhất Tại ASIA118: Hoàn Lại Vốn 10% Nếu Bạn Lỡ Thua!

Nantes đang có một thành tích tương đối tốt trong thời gian qua. Họ đang có được từ hạng ở giữa bảng xếp hạng. và trong 10 trận đối đầu với đối thủ này, Chim hoàng yến đều bất bại. Trong số đó, có 3 trận họ giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 2/3 chiến thắng này họ đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên và không để thủng lưới trong 2 trận này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận đội bóng này giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 3/5 chiến thắng này họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, Nantes cũng có được 7 trận bất bại với 4 trong số đó là những chiến thắng. 2/4 trận thắng này họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên và 3 trong số đó họ thắng mà không để thủng lưới bàn nào. chuyên gia nhà cái đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nantes sẽ thắng kèo trận này với một chiến thắng đậm.

Trong khi đó, Chateauroux đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng Ligue 2 với 22 điểm. Trong quá khứ, chưa bao giờ họ có được 1 chiến thắng nào trước đối thủ của mình trong trận này ở 10 lần gặp nhau gần nhất. Trong 4 trận đấu gần đây nhất, họ không thắng đến 3 trận và 2 trong số đó là những trận thua. 1/2 trận thua này họ không có được bàn thắng nào.

Trên sân khách, khả năng thua trận của họ được thể hệ rõ khi đến 4/8 trận gần nhất họ thua trận. Cả 4 trận thua này họ đều để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. keobong online đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Chateauroux nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nantes vs Chateauroux
Nantes: Tatarusanu, Lima, Pallois, Kara, Carlos, Kwateng, Toure, Rongier, Krhin, Sala , Boschilia.

Chateauroux: Pillot, Operi, Conde, M’Bone, Fofana, Merghem, Sangante, Vanbeleghem, Berthelme, Toukara, Mandanne.

Lịch sử đối đầu Nantes vs Chateauroux
10 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Nantes thắng 3, hòa 7

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 2 – 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.