Soi kèo Lille vs Toulouse 3:00 ngày 23/12/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Độc Nhất Tại ASIA118: Hoàn Lại Vốn 10% Nếu Bạn Lỡ Thua!

Lille vẫn đang băng băng trên đầu bảng xếp hạng khi là đội bóng đứng gần nhất với PSG. Thế nhưng họ lại là 1 trong những số hiếm các đội chơi đủ 18 trận. Còn lại, các đối thủ đang cạnh tranh với họ lại chơi ít hơn do bị hoãn các trận đấu ở vòng trước. Sau 18 vòng đấu, Lille đứng nhì trên bảng xếp hạng và có được 34 điểm, ít hơn PSG 10 điểm.

Trong 10 trận đối đầu với Toulouse, đến 6 trận đội bóng này giành được chiến thắng cho thấy được sự vượt trội của họ với đối thủ của mình. Trong 10 trận đấu gần nhất của mình, đến 7 trận Lille bất bại với 4 trong sớ đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 4 chiến thắng này đều là những chiến thắng sít sao. Trên sân nhà, họ bất bại cả 10 trận gần nhất. Trong đó, họ giành chiến thắng đến 7 trận. keobongda đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Lille sẽ thắng kèo trận này khi tỏ ra quá vượt trội.

Trong khi đó, Toulouse lại đang là cái tên đứng ở phía cuối bảng xếp hạng. Cụ thể, đội bóng này đang đứng thứ 15 với chỉ 18 điểm vỏn vẹn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này có đến 9 trận không có được chiến thắng nào. Trong số đó, có đến 6 trận đội bóng này bại trận. Và 4/6 thất bại này họ thua với các tỷ số sít sao.

Toulouse cũng để thua đến 6/10 trận đụng độ với Lille trước đây. Và trong 10 trận gần nhất trên sân khách, họ cũng để thua đến 5 trận với 2 trận thua gần nhất đều là những trận thua sít sao. chuyên gia cá cược đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Toulouse sẽ thua kèo trận này.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Lille vs Toulouse
Lille: Maignan, Ballo-Toure, Dabila, Soumaoro, Celik, Mendes, Xeka, Bamba, Ikone, Pepe, Leao.

Toulouse: Golcoechea, Moubandje, Amlan, Mbla, Diakite, Sylla, Sidibe, Durmaz, Jean, Gradel, Iseka.

Lịch sử đối đầu Lille vs Toulouse
10 trận Lille gặp Toulouse: họ thua 2, hòa 2, thắng 6

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 1 – 0

Leave a Reply

Your email address will not be published.