Soi kèo Leganes vs Sociedad 3:15 ngày 25/08/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Như đã phân tích, cả hai đội đã có những trận khai màn hoàn toàn trái ngược nhau. Nhưng không vì vậy mà có thể nói Sociedad có thể dễ dàng giành chiến thắng ở trận đấu này. Nên nhớ đây mới là trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Leganes. Chính vì vậy, quyết tâm của Leganes trong việc giành điểm hoàn toàn có thể xảy ra. 2 trận tiếp đón Sociedad trên sân nhà, Leganes giành được 1 chiến thắng cùng 1 trận thua. 4 trận đối đầu trong lịch sử, Leganes cũng giành 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Rõ ràng đó là những kết quả tương đối cân bằng về thành tích đối đầu trong quá khứ.

Dù Sociedad đã giành chiến thắng trên sân khách ở trận khai màn, nhưng nếu nhìn rộng ra nhưng theo phân tích của tay trong nhà cái khả năng đá sân khách của đội bóng này không thực sự khả quan. 10 trận gần nhất được thi đấu trên sân khách, Sociedad đã thua đến 6 trận, hòa 2 trận và chỉ thắng đúng 2 trận. Trong khi đó, khả năng đá sân nhà của Leganes tương đối khả quan khi thắng 4, hòa 2 và thua 4 trong 10 trận gần đây.

Một điểm cho thấy khả năng có điểm của Leganes ở trận này rất khả quan chính là tỷ lệ kèo chấp 0-0.5. 3 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà và được chấp kèo 0-0.5, đội bóng này đều giành chiến thắng. Ngay cả trận đối đầu giữa hai đội trên sân nhà và được chấp kèo 0-0.5, Leganes cũng có được thắng lợi 1-0. Chính vì vậy, khả năng có điểm của Leganes ở trận này hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn 1 năm qua, Sociedad chưa từng có 2 chiến thắng liên tiếp khi thi đấu trên sân khách. Vì vậy, ở tỷ lệ chấp kèo 0-0.5 ở trận này thì lựa chọn cửa dưới vẫn là lựa chọn an toàn hơn cho người hâm mộ.

Lịch sử đối đầu Leganes vs Sociedad
– 4 trận đối đầu: Leganes thắng 1, hòa 1, thua 2, ghi 4 bàn, thủng lưới 6 bàn
– 2 trận tiếp Sociedad: Leganes thắng 1, thua 1, ghi 1 bàn, thủng lưới 2 bàn

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 1 – 1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.