Soi kèo Getafe vs Eibar 1:15 ngày 25/08/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Cả hai đội vẫn chưa có điểm số nào sau lượt trận đầu tiên. Đây là trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Getafe ở mùa giải năm nay. Chính vì vậy, đội bóng này càng có thêm cơ hội để giành chiến thắng. Trong 6 trận gần nhất tiếp đón Eibar trên sân nhà, Getafe đã giành 3 chiến thắng cùng với 3 trận hòa. Tuy nhiên ở 3 trận gần nhất tiếp đón Eibar, Getafe chỉ giành được 1 điểm. Khả năng đá sân nhà của Getafe cũng không quá khả quan.

Tính trong 10 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà theo thống kê của kèo cược bóng đá, Getafe đã giành 4 chiến thắng, 3 trận hòa và để thua 3 trận. Trong khi đó ở 10 trận gần nhất trên sân khách, Eibar đã giành 3 chiến thắng, 4 trận hòa và thua 3 trận. Những kết quả tương đối cân bằng đó nhiều khả năng sẽ khiến hai đội khó giành chiến thắng ở trận đấu này.

Trong lịch sử, hai đội từng đối đầu với nhau tổng cộng 6 lần tại hạng đấu cao nhất xứ sở đấu bò. Trong 6 trận đối đầu đó, Getafe giành 1 chiến thắng , 2 trận thua và hòa 3 trận. Xét về giá trị đội hình ở thời điểm hiện tại, Getafe đang được đánh giá cao hơn khi giá trị đội hình hơn 70 triệu euro. Trong khi đó, tổng giá trị đội hình của Eibar ở thời điểm hiện tại đang là 45.20 triệu euro. Những con số thống kê đó cho thấy việc hai đội cầm chân trong một trận đấu khan hiếm bàn thắng rất dễ xảy ra.

Lịch sử đối đầu Getafe vs Eibar
– 20 trận đối đầu: Getafe thắng 5, hòa 10, thua 5, ghi được 20 bàn, thủng lưới 19 bàn
– 10 trận tiếp Eibar: Getafe thắng 3, hòa 6, thua 1, ghi được 13 bàn, thủng lưới 8 bàn

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 1 – 1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.