Soi kèo Young Boys vs MU 2:00 ngày 20/09/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tỷ lệ kèo cúp C1

Theo phân tích từ các chuyên gia của nha cai uy tin, Young Boys là tân binh ở mùa giải năm nay. Vừa bước ra ngõ, Young Boys lại gặp ngay đối thủ sừng sỏ của bóng đá châu Âu là MU. Nhưng không vì vậy mà đại diện bóng đá Thụy Sĩ cảm thấy lo sợ ở trận đấu này.

Với khả năng đá sân nhà rất tốt của mình, Young Boys hoàn toàn tự tin vào việc có điểm trong trận ra mắt sân chơi số 1 châu Âu cấp độ CLB này. Trên sân nhà, Young Boys đã bất bại 18 trận liên tiếp. Ngay cả đấu trường châu Âu, Young Boys cũng chỉ thua 3/10 trận. Điều đó cho thấy Young Boys hoàn toàn tự tin trước một MU không quá mạnh ở thời điểm hiện tại. Nên nhớ trên sân khách, MU cũng chỉ thắng 3/10 trận xa nhà ở Champions League.

Dĩ nhiên xét về con người thì MU được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Young Boys. Tổng giá trị đội hình của Young Boys hiện tại chỉ là 66.10 triệu euro. Một mình thủ thành David de Gea cũng có giá trị cao hơn đội hình của Young Boys khi anh được định giá lên đến 70 triệu euro ở thời điểm hiện tại. Nhưng điều đó không mang đến quá nhiều lợi thế cho MU.

Trong quá khứ, MU chưa từng đối đầu với Young Boys. Khả năng làm khách của MU trên sân các đại diện bóng đá Thụy Sĩ cũng chẳng khả quan. 3 trận làm khách tại đây, MU đã thua đến 2 trận và chỉ thắng 1 trận. Trong khi đó, 3 trận tiếp các đại diện xứ sở sương mù, Young Boys thắng 1 và thua 2. Với thế kèo chấp 0.5-1 ở trận này, càng có lý do để lo lắng cho số phận của MU trong chuyến làm khách này. chúng tôi tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng lựa chọn Young Boys vẫn an toàn hơn.

Lịch sử đối đầu Young Boys vs MU
– Hai đội chưa từng đối đầu với nhau trong lịch sử
– Young Boys từng 3 lần tiếp các đội bóng Anh: thua 2, thắng 1
– MU từng 3 lần làm khách tại Thụy Sĩ: thua 2, thắng 1

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 1 – 2

One thought on “Soi kèo Young Boys vs MU 2:00 ngày 20/09/2018”

Leave a Reply

Your email address will not be published.