Soi kèo Thụy Điển vs Thổ Nhĩ Kỳ 07:45 ngày 10/09/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Với động lực tốt hơn, Thụy Điển chắc chắn sẽ dành sự quan tâm nhiều hơn cho đấu trường UEFA Nations League hơn là một trận giao hữu. Trong bối cảnh được thi đấu trên sân nhà, đại diện Bắc Âu hoàn toàn có thể làm nên chuyện với khả năng thi đấu gắn kết, ổn định của mình. Nên nhớ, Thụy Điển có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào khi được thi đấu trên sân nhà với lối đá gắn kết.

Dù trận đấu này, họ không có sự phục vụ của Emil Forsberg, nhưng điều đó cũng không quá ảnh hưởng đến lối đá của Thụy Điển trong một lối chơi không phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào. Xét về đối đầu, Thổ Nhĩ Kỳ chiếm ưu thế khi thắng 4, hòa 4, thua 2/10 lần gặp Thụy Điển. Dù vậy, lợi thế đó đến từ việc họ được chơi đến 5 trận trên sân nhà so với chỉ 3 của đối thủ. Và mỗi khi làm khách đến Bắc Âu thì Thổ Nhĩ Kỳ lại chẳng thể thắng trận ra về.

Nhìn vào danh sách đăng ký thi đấu của Thổ Nhĩ Kỳ ở trận đấu này, chúng ta sẽ thấy rất nhiều cái tên khá mới. Nhiều trụ cột của Thỗ Nhĩ Kỳ không có tên trong đợt triệu tập lần này theo quan sát từ nha cai uy tin. Sự mất cân đối giữa hàng công và hàng thủ cũng khiến khả năng có điểm của Thỗ Nhĩ Kỳ ở trận này không được đánh giá cao.

Nên nhớ rằng lối đá của Thụy Điển rất đơn giản nhưng vô cùng khó chịu. Dù cho thành tích sân nhà của họ năm nay không tốt, nhưng đó là những trận giao hữu. Khi đá thật sự, sức mạnh của Blagult sẽ được thể hiện rõ. Với sự quyết tâm cùng khả năng đá sân nhà cực tốt khi thi đấu chính thức, nên tin vào Thụy Điển ở trận này.

Lịch sử đối đầu Thụy Điển vs Thổ Nhĩ Kỳ

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 2 – 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.