Soi kèo Na Uy vs Síp 1:45 ngày 07/09/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Na Uy đang có phong độ rất tốt. Họ vừa trải qua 4 chiến thắng liên tiếp trước những đối thủ khó chơi như Iceland hay Úc. Do đó, trước một đối thủ không quá khó chơi như Síp, Na Nuy hoàn toàn có thể dễ dàng giành được chiến thắng. Họ đang có phong độ tốt cũng như lợi thế lớn từ việc được chơi trên sân nhà. Na Uy đang trải qua loạt 7 trận bất bại trên sân nhà. Trong đó, có 5 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

Trong số 6 chiến thắng gần nhất, Na Uy giành 2 chiến thắng với cách biệt 3 bàn trở lên. Đó là những chiến thắng trước Úc và San Marino. Síp là đối thủ dễ chơi hơn cả 2 đội bóng này. Do đó, việc Síp bị Na Uy đánh bại với tỷ số đậm là hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong khi đó, Síp đang có một phong độ không thể tệ hại hơn. Trong 10 trận gần nhất, đến 7 trận họ để thua trận. Và trong số 7 trận thua này. Có nhiều trận thua Síp để thủng lưới với những tỷ số đậm. Ngoài ra, nhìn vào thành tích sân khách của họ, sẽ không ai còn nghĩ đến việc Síp có khả năng cầm hòa Na Uy nữa. Cụ thể, cả 10 trận sân khách gần nhất, họ thua cả 10. Và đó không chỉ là những trận thua đơn thuần mà hầu hết, đó đều là những trận thua đầy tệ hại với những tỷ số đậm.

Trong số 10 trận thua này theo giới chuyên môn kèo nhà cái nhận định, có 3 trận là Síp để thua với tỷ số 3 bàn trở lên. Đó là trước Jordan, Bỉ và Bồ Đào Nha. Na Uy có thể được coi là một đối thủ thực sự mạnh dành cho Síp. Với việc được thi đấu trên sân nhà, không khó để Na Uy có thể vùi dập đối thủ bằng một trận thắng đậm.

Lịch sử đối đầu Na Uy vs Síp
4 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Na Uy thắng cả 4.

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 3 – 0

Leave a Reply

Your email address will not be published.