Soi kèo Iceland vs Bỉ 01:45 ngày 12/09/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Iceland thất bại đến 0-6 trước Thụy Sĩ. Thụy Sĩ yếu hơn khá nhiều so với tuyển Bỉ. Nếu theo tính chất bắc cầu, Iceland nhiều khả năng sẽ nhận một thảm bại trước đội bóng vừa giành được hạng 3 World Cup 2018. Nhưng bóng đá không phải là toán học và rất khó để sử dụng điều đó, nhất là khi Iceland được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu này. Ngay cả Á Quân World Cup 2018 Croatia tại vòng loại World Cup vừa qua cũng chịu thất bại 0-1 khi làm khách tại đây.

Điều đó cho thấy tuyển Bỉ sẽ không dễ dàng để có được một thắng lợi cách biệt. Việc Marouane Fellaini, Kevin De Bruyne, Christian Benteke dính chấn thương khiến tuyển Bỉ không thể có được đội hình tối ưu ở trận này. Chính vì vậy, tuyến giữa của Bỉ chắc chắn sẽ phụ thuộc vào sự cơ động của Eden Hazard, Dries Mertens bên cạnh khả năng ghi bàn của Lukaku.

Iceland thất bại đến 0-6 trước Thụy Sĩ. Thụy Sĩ yếu hơn khá nhiều so với tuyển Bỉ. Nếu theo tính chất bắc cầu phân tích từ nhà cái uy tín, Iceland nhiều khả năng sẽ nhận một thảm bại trước đội bóng vừa giành được hạng 3 World Cup 2018. Nhưng bóng đá không phải là toán học và rất khó để sử dụng điều đó, nhất là khi Iceland được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu này.

Ngay cả Á Quân World Cup 2018 Croatia tại vòng loại World Cup vừa qua cũng chịu thất bại 0-1 khi làm khách tại đây. Điều đó cho thấy tuyển Bỉ sẽ không dễ dàng để có được một thắng lợi cách biệt. Việc Marouane Fellaini, Kevin De Bruyne, Christian Benteke dính chấn thương khiến tuyển Bỉ không thể có được đội hình tối ưu ở trận này. Chính vì vậy, tuyến giữa của Bỉ chắc chắn sẽ phụ thuộc vào sự cơ động của Eden Hazard, Dries Mertens bên cạnh khả năng ghi bàn của Lukaku.

Lịch sử đối đầu Iceland vs Bỉ
– 9 trận đối đầu: Bỉ tháng 9, ghi 32 bàn, thủng lưới 6 bàn
– 3 trận tiếp Bỉ: Iceland thua 3, ghi được 2 bàn, thủng lưới 8 bàn

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 1 – 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.