Soi kèo Flamengo vs Gremio 6:45 ngày 22/11/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Độc Nhất Tại ASIA118: Hoàn Lại Vốn 10% Nếu Bạn Lỡ Thua!

Phong độ của Flamengo trong thời gian gần đây là tương đối tốt. Trong 10 trận đấu gần đây của Flamengo trên mọi đấu trường, họ đã thắng được 5 trận, hòa 3 trận và chỉ để thua 2 trận. Đáng chú ý là 2 trận thua này của Flamengo đều là những chuyến làm khách xa nhà. Còn thành tích trên sân nhà của Flamengo là cực kỳ tích cực theo thống kê từ keo nha cai.

Đội bóng áo đỏ này đã không thua trong 5 trận đấu trên sân nhà gần đây nhất. Trong đó, Flamengo đã thắng 3 trận và hòa trận trong 5 trận đấu được thi đấu trên sân nhà. Trong lịch sử tiếp đón Gremio gần đây, Flamengo cũng là đội đang chiếm ưu thế khi đã thắng 4 trận và chỉ để thua 1 trận trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó, phong độ của Gremio thời gian gần đây cũng không hề tồi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên mọi đấu trường, Gremio đã giành chiến thắng 4 trận, hòa 3 và cũng để thua 3 trận. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên hơn nữa khi thành tích của Gremio thi đấu trên sân khách lại càng nổi bật hơn. Trong 5 chuyến phải thi đấu xa nhà gần đây nhất, Gremio đã thắng được 3 trận và hòa 2 trận. Họ cũng chưa để thua các đội chủ nhà ở 5 chuyến làm khách này.

Trong lịch sử đối đầu của Flamengo và Gremio thì kết quả đang diễn ra khá cân bằng khi số trận thắng và thua của 2 đội không có nhiều sự chênh lệch. Có một điểm cần chú ý chính là đội bóng nào có ưu thế sân nhà thường sẽ được hưởng lợi về mặt kết quả trong cuộc đối đầu này. dân cá cược đã tham khảo các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng, lựa chọn chủ nhà Flamengo vẫn là lựa chọn an toàn.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Flamengo vs Gremio
Flamengo (4-3-3): Cesar; Rene, Rhodolfo, Rever, Duarte; Cuellar, Willian Arao, Everton Ribeiro; Vitinho, Dourado, Guevanio

Gremio (4-3-3): Paulo Victor; Cortez, Oliveira, Geromel, Leo Moura; Michel, Cicero, Jean Pyerre; Alisson, Everton, Andre.

Lịch sử đối đầu Flamengo vs Gremio
– 46 lần đối đầu: Flamengo thắng 13 trận, hòa 12 trận và thua 20 trận. Ghi 53 bàn và lọt lưới 69 bàn.
– 23 lần tiếp đón Gremio: Flamengo thắng 13, hòa 4 và thua 6 trận. Ghi 39 bàn và lọt lưới 26 bàn.

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 1 – 0

Leave a Reply

Your email address will not be published.