Soi kèo Chile vs Costa Rica 7:15 ngày 17/11/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Độc Nhất Tại ASIA118: Hoàn Lại Vốn 10% Nếu Bạn Lỡ Thua!

Chile hiện tại đang cần nhanh chóng lấy lại hình ảnh của mình khi đã lỡ hẹn với World Cup 2018. Lần này, họ có được sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Arturo Vidal hay Alexis Sanchez trên hàng công, đem lại 1 sự tự tin nhất định về khả năng ghi bàn của mình. Mặc dù thành tích đối đầu với Mexico không hề ủng hộ họ thắng đậm trong màn đối đầu này, thế nhưng cũng có những điểm để gỡ gạc lại.

Trong 10 trận gần nhất của mình, họ có được 4 chiến thắng. Song đến 3/4 trận thắng này là trên sân khách. Còn trên sân nhà, đến 6/7 trận gần nhất của họ, đội bóng này có được chiến thắng. Đến 4/6 trận thắng này, họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. kèo nhà cái đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, Chile sẽ thắng kèo trận này với 1 chiến thắng cách biệt.

Trong khi đó, Costa Rica lại là đội bóng có thành tích đối đầu trong quá khứ tốt hơn so với đối thủ của mình. Cụ thể, họ bất bại 3/4 trận đối đầu với Chile và 2 trong số 4 trận này họ giành được chiến thắng. Thế nhưng tình thế hiện tại lại là hoàn toàn trái ngược. Đến 8/10 trận gần nhất họ để thua trận. Trong đó, đến 5/8 trận thua này họ không có được bàn thắng nào ghi được vào lưới đối phương.

Trên sân khách, mọi chuyện cũng tương tự khi 8/10 trận gần nhất họ thất bại. Và 5/8 trận thua này, họ đều thua với cách biệt 2 bàn trở lên. nha cai uy tín đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, Costa Rica sẽ thua kèo trước Chile.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Chile vs Costa Rica
Chile: Cortes, Medel, Roco, Vegas, Opazo, Maripan, Vidal, Hernandez, Valdes, Sagal, Sanchez.

Costa Rica: Alvarado, Gonzalez, Waston, Matarrita, Smith, Cruz, Ruiz, Aguilar, Campbell, George, Flores.

Lịch sử đối đầu Chile vs Costa Rica
4 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Chile thắng 1, hòa 1, thua 2

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 2 – 0

Leave a Reply

Your email address will not be published.