Soi kèo Arsenal vs Vorskla Poltava 2:00 ngày 21/09/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tỷ lệ kèo cúp C2

Theo phân tích từ các chuyên gia nha cai, mọi thứ là quá chênh lệch ở trận đấu này. Arsenal sở hữu đội hình quá vượt trội so với Vorskla Poltava. Lợi thế sân nhà cùng kinh nghiệm quốc tế là điều Pháo thủ gần như nắm thế chủ động lúc này. Khả năng đá sân nhà rất tốt cũng đảm bảo cho một chiến thắng.

Tuy nhiên, để tạo ra một thắng lợi cách biệt lúc này là điều không hề dễ dàng gì. Phía trước sẽ là lịch thi đấu khá dày khi Pháo thủ phải đối đầu với Everton cuối tuần trước khi tham dự League Cup vào giữa tuần sau. Với mật độ 2 trận/tuần như hiện tại, khả năng Pháo Thủ xoay tua đội hình hoàn toàn có thể xảy ra. Khi đó, một thắng lợi đậm trước Vorskla Poltava là điều rất khó xảy ra.

Trong quá khứ, hai đội vẫn chưa một lần nào đối đầu với nhau. Vorskla Poltava cũng chưa từng đối đầu với các đại diện bóng đá Anh. Trong khi đó, Arsenal từng 5 lần tiếp các đội bóng Ukraine trên sân nhà và giành 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Trong 4 chiến thắng trên sân nhà của Arsenal cũng chỉ có 1 trận thắng cách biệt 3 bàn trở lên trước các đại diện Ukraine. Vì vậy, niềm tin cho Vorskla Poltava ở trận này hoàn toàn có thể xảy ra. kèo thơm nhà cái tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng Arsenal thắng kèo khó lòng xảy ra.

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Vorskla Poltava
– Hai đội chưa từng đối đầu với nhau trong lịch sử

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 2 – 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.