Soi kèo Anh vs Tây Ban Nha 1:45 ngày 09/09/2018

Tỷ lệ trực tiếp từ trang ca do bong da uy tín – tylebongda

Thành tích đối đầu hiện tại đang thuộc về Tam Sư. Cụ thể trong 25 lần đối đầu với nhau trong quá khứ, tuyển Anh đã giành chiến thắng ở 12 trận, hòa 4 trận và chỉ thua 9 trận. Trên sân nhà, thành tích của tuyển Anh cũng rất tốt khi giành chiến thắng ở 7, hòa 1 và chỉ thua 2 trong 10 trận đón tiếp Tây Ban Nha.

Trong bối cảnh mà Tây Ban Nha chỉ xem đây là cơ hội để rèn luyện đội hình, gắn kết chiến thuật thì cơ hội chiến thắng của chủ nhà vẫn được đánh giá cao hơn ở trận đấu này. Sau World Cup 2018, đây là trận đấu đầu tiên của hai đội. Nếu như tuyển Anh vẫn được dẫn dắt bởi Gareth Southgate thì Tây Ban Nha đang có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Đây cũng là trận đấu ra mắt của cựu HLV trưởng Barca. Chính vì vậy, việc thích nghi với sơ đồ, chiến thuật mới nhiều khả năng sẽ khiến Tây Ban Nha gặp khó ở chuyến làm khách lần này.

Tuyển Anh cũng như Tây Ban Nha đều là những cái tên thi đấu rất tốt trên sân nhà cũng như trên sân khách theo nhận định từ kèo nhà cái. 5 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà, tuyển Anh đều giành chiến thắng. Thậm chí 4/5 trận đội bóng này giữ sạch mành lưới của mình. Trong khi đó với Tây Ban Nha, 3 chiến thắng và 2 trận hòa cũng cho thấy họ có được kết quả khá khích lệ. Nhưng như đã phân tích, với sự thay đổi về nhân sự cũng như quyết tâm của hai đội, lựa chọn Anh vẫn là lựa chọn an toàn hơn ở trận đấu này.

Lịch sử đối đầu Anh vs Tây Ban Nha
– 25 trận đối đầu: Anh thắng 12, hòa 4, thua 9, ghi 41 bàn, thủng lưới 28 bàn
– 10 trận tiếp Tây Ban Nha: Anh thắng 7, hòa 1, thua 2, ghi được 25 bàn, thủng lưới 9 bàn

Chuyên gia cá độ bóng đá uy tín nhận định: 1 – 0

Leave a Reply

Your email address will not be published.